Quay phóng sự cưới đã và đang là một sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi trong việc quay phim chụp ảnh đám cưới. Tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng có nhu cầu tài chính đáp ứng những dịch vụ đắt tiền với những chi phí rườm rà không thực sự cần thiết. Thế nhưng việc lựa chọn quay phóng sự cưới giá rẻ có phải lựa chọn thông minh nhất? Cùng Phú Quốc Motion phân tích rõ hơn dưới đây nhé.

1. Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí chắc chắn là ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất của việc sử dụng dịch vụ quay phóng sự cưới giá rẻ. Mỗi đám cưới sẽ thường ngốn mất của cô dâu tới vài chục cho đến cả trăm triệu đồng, vì vậy, tâm lý chung sẽ là tiết kiệm được khoản nào thì hay khoản ấy. Quay phim phóng sự cưới là một dịch vụ khó định giá. Thường thi dựa vào thương hiệu của ekip, độ dài của buổi lễ thì sẽ xác định được mức giá nhiều hay ít. Nói như vậy thì quay phim phóng sự cưới giá rẻ có thể vì lí do tên tuổi của ekip chưa phải là nổi bật, hoặc do thời gian buổi lễ ngắn chứ chưa chắc đã do chất lượng sản phẩm không tốt.

quay phóng sự cưới tại Phú Quốc

Làm việc nhanh gọn

Những hợp đồng với giá trị nhỏ sẽ dễ giải quyết và làm việc hơn rất nhiều so với những hợp đồng trị giá lớn. Nếu lựa chọn những đơn vị quay phim phóng sự cưới giá rẻ, bạn sẽ có được một quy trình làm việc nhanh gọn, đôi khi không cần chuyển khoản trước mà có thể trả trực tiếp sau buổi lễ. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên bỏ qua hợp đồng bởi đó là căn cứ để đánh giá sản phẩm hay giải quyết các vấn đề sau này.

2. Nhược điểm

Mức độ đảm bảo không cao

Có một sự thật là bạn không thể đòi hỏi một sản phẩm lung linh như trong MV ca nhạc nếu bạn không bỏ ra một số tiền lớn. Với ngân sách hạn chế, sản phẩm của bạn vẫn sẽ có thể đạt chất lượng tốt nếu như kĩ thuật quay phóng sự cưới của ekip tốt, không phụ thuộc quá nhiều vào thiết bị. Bên cạnh đó, nếu bạn không trao đổi rõ ràng với ekip, hoặc bỏ qua bước hợp đồng thì mức độ đảm bảo sẽ không cao, sau này rất khó đối chiếu và đánh giá chất lượng sản phẩm.

có nên quay phóng sự cưới giá rẻ

Hạn chế về dịch vụ

Hơn nữa, có thể với mức giá rẻ, bạn sẽ bị một chút hạn chế về yêu cầu: có thể trong video đám cưới của bạn sẽ bị thiếu số cảnh quay trong buổi lễ, hoặc các highlight hoặc những đoạn nhấn nhá sẽ không được thể hiện một cách chuyên nghiệp,… Bên cạnh đó, các dịch vụ hậu mãi sẽ không được lâu dài so với các đơn vị sản xuất phim cưới trên thị trường.

3. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ quay phóng sự cưới giá rẻ

Với những ưu, nhược điểm trên, các cặp cô dâu chú rể nên cân nhắc thật lỹ khi chọn lựa ekip quay phim phóng sự cưới cho mình. Một số lưu ý để việc tìm kiếm và quyết định của bạn nhanh chóng hơn.

  • Khi hỏi báo giá, hãy hỏi tất cả những dịch vụ kèm theo trong gói, bạn cũng có thể bàn bạc để thêm một số yêu cầu ngoài lề để phù hợp với đám cưới của mình hơn.
  • Không bao giờ quên làm hợp đồng để thống nhất yêu cầu và tiêu chí đối chiếu.
  • Bàn bạc kĩ với ekip và theo sát công việc trong đám cưới, Bạn có thể nhờ môt người thân để ý tới ekip quay vì bạn sẽ rất bận với các lịch trình của mình.
  • Một tip đặc biệt là nếu bạn không muốn lo lắng những vấn đề này, hãy nhờ đến một đơn vị tư vấn tổ chức đám cưới, họ sẽ lo việc tìm kiếm. Hơn nữa, với mối quan hệ và liên kết với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho đám cưới, chắc chắn mức giá họ tìm được sẽ có nhiều ưu đãi.

4. Vậy đâu là lựa chọn thông minh nhất dành cho các cặp đôi tại Phú Quốc?

Không đâu khác chính là Phú Quốc Motion. Chúng tôi đã có kinh nghiệm 4 năm trong nghề quay phim chụp ảnh, từng gặp nhiều cặp đôi với những ngân sách khác nhau, tất cả chúng tôi đều đáp ứng được. Chúng tôi không đảm bảo cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi có dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất cho các cặp đôi.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

✔ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và quy củ từ khâu sản xuất đến hậu kỳ đảm bảo sẽ làm bạn và cả gia đình hài lòng.

✔ Góc quay nghệ thuật, sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc hạnh phúc.

✔ Chúng tôi tôn trọng sự tự nhiên, không tốn thời gian, không ảnh hưởng đến lịch trình làm lễ mà vẫn lưu giữ lại những khoảng khắc của hai bạn theo cách tự nhiên nhất.

✔ Màu ảnh / film đều trong veo, với công nghệ blend màu đúng chất.

✔ Tất cả chi phí và điều khoản rõ ràng, cam kết không phát sinh

Với một số thông tin như trên, chắc hẳn bạn đã có cơ sở hơn để lựa chọn ekip quay phóng sự cưới phù hợp với nhu cầu của bản thân. Phú Quốc Motion – Stuido quay phim cưới Phú Quốc rất mong được đồng hành cùng các bạn trong ngày lễ quan trọng của cuộc đời, được làm cho hành phúc của 2 bạn thêm trọn vẹn.

Có thể bạn quan tâm:

Ý tưởng phim cưới đặc sắc 2022

Nghi lễ cưới truyên thống nhát định phải có của người Việt

https://boongwedding.com/quay-phim-phong-su-cuoi/

https://boongwedding.com/quay-phim-cuoi-hd-gia-re/

www.vimeo.com/boongwedding

Nguồn: quayphimphongsucuoi.info