Phú Quốc Motion – một đơn vị quay phim phóng sự cưới Phú Quốc tự hào mang lại cho các cặp đôi những video clip đám cưới – của bạn một cách nhìn mới lạ, chuyên nghiệp mà không kém phần tự nhiên và tràn đầy cảm xúc với phướng thức quay phim cưới bằng flycam đầy ấn tượng.

Quay phim đám cưới đẹp bằng flycam là gì?

Những thước phim trong ngày cưới của bạn thực sự sẽ vô cùng độc đáo và ấn tượng với những góc quay bao quát từ trên cao, điều đó là nhờ vào việc khai thác những tính năng công nghệ đặc biệt của flycam cũng như sự tài tình của người quay phim đám cưới đẹp bằng flycam. Kết hợp với máy quay mặt đất chuyên dụng cùng với kịch bản xuyên suốt buổi lễ cưới, quay phim cưới bằng flycam sẽ cho người thưởng thức phim cưới một cái nhìn toàn cảnh về buổi lễ của bạn: từ khung cảnh thanh bình trước buổi lễ cưới đến những giây phút trang hoàng nhộn nhịp khi đón rước cô dâu với họ hàng nội ngoại, âm nhạc, pháo hoa.

Studio quay phim phóng sự cưới đẹp

Tại sao nên quay phim đám cưới bằng flycam?

Đã xưa rồi thời kì ông bà cha mẹ chúng ta quay phim cưới tuyền thống, khi mà độ dài phim phải tầm khoảng 1 đến 2 tiếng mới cho thấy hết được đầy đủ các nghi thức và quá trình của buổi lễ cưới. Ngày nay, quay phim phóng sự cưới dường như là phương thức được các cặp đôi ưa chuộng nhất bởi tính ấn tượng và sự chuyên nghiệp mà nó mang lai. Chỉ với thời lượng từ 5 đến 10 phút là đã có thể tái hiện trọn vẹn quá trình cưới hỏi theo phong cách tự nhiên nhất nhưng cũng không kém phần cảm xúc. Phim cưới phóng sự được yêu thích bởi lẽ nó được chăm chút dưới bàn tay nghệ thuật của không chỉ các camera men mà còn bởi sự tài hoa của những người làm hậu kì. Đặc biệt hơn cả, những khoảnh khắc ấy sẽ trở nên sống động và đặc biệt hơn bao giờ hết khi được những chiếc drone nhỏ xinh bay ”vèo vèo” ghi lại một cách chi tiết, tài tình.

Nhờ góc chụp bao quát từ trên cao, khung cảnh trên đường cùng những người đi lễ của hai bên nội ngoại, pháo hoa,.. sẽ trở thành những phông nền lí tưởng nhất cho cô dâu chú rể nổi bật một cách tuyệt đối trong clip đám cưới của riêng mình.

Studio quay phim cưới đẹp tại Phú Quốc

Những lưu ý khi quay phim đám cưới đẹp bằng flycam

Đối với quay phim phóng sự cưới kết hợp flycam, cô dâu chú rể không cần diễn quá nhiều, nếu có cũng chỉ là một vài hành động được sắp đặt vô cùng đơn giản. Để nắm bắt được những khoảnh khắc vàng ” độc nhất vô nhị” đó, khi quay phim cưới, người thợ cần phải cực kì nhanh nhạy trong việc nắm bắt cảm xúc nhân vật một cách tự nhiên, ngẫu hứng nhất. Vì vậy, đừng quá chú ý hay khi họ liên tục di chuyển và có những thế đứng ”hài hước” trong buổi lễ cưới nhé!

Về dịch vụ quay phim đám cưới đẹp bằng flycam tại Phú Quốc Motion

Chất lượng về mặt hình ảnh là yếu tố cốt lõi hàng đầu mà chúng tôi đề ra. Với công nghệ flycam 4K như Mavic Air 2 cho hình ảnh có độ sắc nết cao cùng với máy quay mặt đất chuyên nghiệp, Phú Quốc Motion tự hào khi đem đến cho bạn những thước phim vô cùng ý nghĩa.

Đi cùng sự hoàn thiện về trang thiết bị, chúng tôi luôn đi đầu với đội ngũ camera man và hậu kì dày dặn kinh nghiệm với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, luôn tỉ mỉ, trăn trở làm thế bào để có được những thước phim hoàn hảo với nguồn chi phí hợp lí, phù hợp với khả năng tài chính của tùy mỗi khách hàng. Tất cả đều nhằm mục đích thực hiện sứ mệnh của chúng tôi: lưu giữ những khoảnh khắc trọng đại nhất của mỗi cặp đôi với tình yêu nghề và sự nhiệt huyết nhất.

Studio quay phim phóng sự cưới tại Phú Quốc

Chúng tôi tự hào là studio quay phim cưới Phú Quốc hàng đầu tại thành phố xinh đẹp này cho rất nhiều khách hàng với nhu cầu và khả năng tài chính đa dạng. Còn lo ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có những thước phim đám cưới chất lượng và hài lòng nhất!

Nguồn: quayphimphongsucuoi.info