Bạn đang lên kế hoạch tổ chức hôn lễ tại Phú Quốc? Hôn lễ của bạn đang tới gần? Bạn đang muốn chuẩn bị tất cả những gì tốt đẹp nhất đám cưới của mình và muốn nó trở nên thật đặc biệt và ý nghĩa? Bạn muốn những khoảnh khắc hạnh phúc, thiêng liêng nhất đời mình không chỉ được lưu giữ qua những bức ảnh lung linh mà còn là những thước phim chân thực và đầy xúc cảm. Thấu hiểu tâm lý đó, với dịch vụ quay phim cưới Phú Quốc của chúng tôi luôn dẫn đầu về chất lượng và uy tín đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Vậy thế nào là quay phim cưới hỏi? Xu hướng của dịch vụ quay phim cưới hỏi?

Trước kia từ cái thời “ông bà anh”, công nghệ còn chưa được tiên tiến, rất ít người biết đên loại hình quay phim cưới hay và những dịch vụ quay phim đám cưới chưa được phổ cập rộng rãi. Người người nhà nhà vẫn chỉ biết là lựa chọn loại hình quen thuộc là chụp ảnh cưới, chụp ảnh phóng sự cưới,… có chăng cũng chỉ mời thợ đến quay video nhằm mục đích ghi lại hình ảnh kỉ niệm là chính mà ít chú ý đến cảm xúc và mỹ thuật của phim.

quay phim cưới hỏi Phú Quốc

Chính điều đó đã khiến cho các cặp cô dâu chú rể và người thân không có nhiều cơ hội để lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ nhất của đời mình một cách sinh động và hấp dẫn. Ngày nay, khi điều kiện nước nhà đã phát triển hơn, kỉ nguyên công nghệ bùng nổ một cách mạnh đã kéo theo thị hiếu về sự hoa mỹ, những cái mới lạ, những cái đẹp cũng ngày một gia tăng. Và đó cũng chính là tiền đề thuận lợi để quay phim cưới và những dịch vụ quay phim cưới hỏi ra đời. Đi kèm với những album cưới, giờ đây còn có cả những thước phim lung linh tình cảm được xem kẽ giữa những câu chuyện của nhân vật chính hòa quyện cùng âm nhạc sống động và hình ảnh đẹp mắt

Có nên đầu tư vào quay phim đám cưới, dịch vụ quay phim cưới hỏi không?

Sau khi đã rõ ngọn ngành chân tơ kẽ tóc của quay phim cưới hỏi thì chắc hẳn sẽ có một số bạn tỏ ra thích thú nhưng cũng sẽ có một số bạn tặc lưỡi và nghĩ rằng “ cũng chỉ là quay phim các thứ, chụp ảnh thôi cũng thấy đẹp lắm rồi cần gì phải quay phim nữa vừa mất thêm thêm tiền vừa không có ích gì?” Chớ vội kết luận vội như vậy nhé, những thước phim cưới này vô cùng đáng để bạn bỏ chi phí ra để đầu tư, bởi lẽ:

  • Điểm sáng và vô cùng độc đáo cho hôn lễ của bạn

Qua rồi cái thời những khoảnh khắc trọng đại của các cô dâu – chú rể được lưu giữ lại chỉ qua những tấm ảnh, hay những abum ảnh. Với nhu cầu tất yếu của thời đại cũng như sự phát triển của công nghệ, thì ngoài  ngoài những tấm hình lung linh trong album cưới, những thước phim cưới trong ngày trọng đại sẽ giúp những giây phút trong đời mỗi người càng trở nên sinh động và ý nghĩa hơn. Ngoài ra những thước phim cưới còn vô cùng tiện lợi khi bạn có thể trình chiếu hoặc xem nó ở mọi lúc mọi nơi. Nó vừa muốn có thể đáp ứng được nhu cầu mới mẻ, sinh động của các thành viên trẻ. Vừa muốn đáp ứng được nhu cầu quen thuộc, lưu giữ truyền thống của các thành viên lớn tuổi trong nhà

  • Món quà lưu giữ tình yêu một cách đủ đầy và trọn vẹn

Không ai có thể phủ nhận sự cần thiết và quan trọng của những bức ảnh cưới. Nhưng bạn có chắc chắn rằng những bức ảnh sẽ lưu lại hết tất cả những hoạt động, những diễn biến diễn ra trong suốt quá trình chuẩn bị lễ cưới cũng như quá trình lễ cưới diễn ra. Khi xem lại những bức ảnh liệu bạn có cảm có những giọt lệ rơi, những nụ cười hạnh phúc. Những ánh mắt thân thương, những cái nấc nghẹn hay bất kì khoảnh khắc nào đó đã bị những thợ chụp ảnh bỏ xót? Và đây cũng chính là lí do quay phim cưới ra đời. Những cảnh quay lung linh kết hợp với những giai điệu âm nhạc chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hưng phấn và thỏa mãn mỗi khi xem lại hay nghĩ về nó.
dịch vụ quay phim cưới hỏi Phú Quốc

  • Chỉ chiếm ngân sách nhỏ trong toàn bộ Wedding planner

Nếu bạn đã xác định đầu tư một khoản lớn vào việc cho việc tổ chức đám cưới nói chung và trang trí đám cưới nói riêng. Thì chắc hẳn bạn sẽ bị tụt cảm xúc khi chứng kiến những thiết kế hoàn hảo đó bị tái hiện nhập nhèm qua điện thoại di động hay những tay máy không chuyên. Ngân sách dành cho quay phim cưới hỏi và quay phim phóng sự cưới chỉ chiếm một phần nhỏ trong toàn bộ wedding planner. Và ý nghĩa hơn là tất cả những sự chuẩn bị, công sức của bạn sẽ được những thước phim quay lại một cách đầy đủ nhất.  Vậy tại sao bạn không bổ sung thêm những cảnh quay phim cưới để có thể làm cho những sự đầu tư thêm trọn phần hoàn hảo

  • Tạo ra giá trị về cả thời gian lẫn không gian

Sau này, khi khuôn mặt đã nhuốm màu thời gian, bạn có chắc những bức ảnh lưu giữ hồi đó vẫn còn nguyên như ban đầu. Độ sắc nét, màu sắc vẫn còn nguyên và không bị những vết ố hủy hoại? Bạn không thể nhớ lại hết để có thể kể cho người thân bạn bè rằng mình đã trải qua 1 hôn lễ hoàn hảo nhường nào? Hoặc có thể bạn vẫn sẽ nhớ lại những giây phút lúc đó những cảm xúc đã không còn?? Nhưng chúng tôi có thể chắc chắn với bạn rằng những thước phim có để khiến cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn. Mỗi một cảnh quay được hiện ra mỗi lần tua lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ. Những xúc cảm cũng được tràn trề nhưng từng giai điệu nhạc trong lòng mỗi người.

Phú Quốc Motion luôn sẵn sàng đồng hành cùng đôi bạn để tạo nên một thước phim cưới thật ý nghĩa trong ngày trọng đại nhất này!

 

 

Có thể bạn quan tâm:

https://boongwedding.com/

https://boongwedding.com/quay-phim-chup-anh-cuoi-hoi/

Nguồn: quayphimphongsucuoi.info