Ai cũng biết rằng, đám cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người, vì vậy, việc lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng trong buổi lễ trọng đại ngày hôm ấy là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng và cao cả. Và quay phim cưới là một giải pháp vô cùng hoàn hảo cho nhiệm vụ này. Thấu hiểu được điều đó, xin giới thiệu đến các cặp đôi Phú Quốc Motion – đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim cưới HDquay phim phóng sự cưới Phú Quốc chất lượng, chuyên nghiệp với mức giá cả hợp lí nhất.

quay phim cưới HD

Quay phim cưới là gì? Các dịch vụ quay phim cưới HD giá tốt tại Phú Quốc

Đã không còn cái thời những khoảnh khắc trọng đại của cô dâu chú rể chỉ được lưu giữ qua những tấm ảnh trong album. Với xu thế tất yếu của thời đại, giờ đây, những thước phim cưới trong ngày trọng đại này sẽ giúp những giây phút ấy được cất giữ một cách chân thực hơn bao giờ hết. Những clip đó không chỉ làm xúc động những người ở hiện tại mà còn sẽ khiến những người trong tương lai phải nào lòng mỗi khi được chứng kiến.

Các cặp cô dâu chú rể có thể dựa vào nhu cầu sử dụng và phong cách của mình để lựa chọn các hình thức quay phim cưới HD phù hợp với bản thân nhất:
  • Quay phim truyền thống: là hình thức quay phim đám cưới từ xưa của người Việt. Đây là dạng quay phim trần thuật, có độ dài khoảng 1 tiếng rưỡi từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc lễ cưới, có đủ tất cả nghi lễ cùng với sự hiện diện của họ hàng người thân, bạn bè gần xa.
  • Quay phim Pre Wedding: phim pre-wedding được quay trước lễ cưới. Có nhiều kiểu khác nhau như kiểu hoạt hình, phóng sự kiểu phim ngắn, hoặc thông dụng hơn là kiểu MV kể về câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ hoặc quá trình chuẩn bị dám cưới. Vì nhiều lý do như kinh phí, cảm xúc của diễn viên, sự chú ý của người xem, thời lượng bài hát… Một clip pre-wedding chỉ có thời lượng trong khoảng từ 3 – 5 phút.
  • Quay phim phóng sự cưới: là một dạng quay phim đám cưới mới phổ biến nhưng đã được đông đảo mọi người yêu thích và đón nhận. Cùng với góc quay ấn tượng, ý tưởng sáng tạo và ekip nhiệt tình chuyên nghiệp, quay phim phóng sự sẽ đem lại những trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt cùng với sự thích thú mà bạn không thể bỏ qua với thời lượng ngắn gọn (khoảng 3 – 10 phút).

quay phim cưới HD uy tín

Về dịch vụ quay phim cưới HD của Phú Quốc Motion

So sánh với quay phim truyền thống độ phân giải HD thông thường khoảng 4 – 5 triệu, bạn chỉ có 1 máy quay truyền hình, chỉ quay được từ một trong hai nhà, chỉ quay từ khi đón dâu, và sản phẩm chỉ có 1 phim truyền thống dài, với gói quay phóng sự của chúng tôi, bạn sẽ có đến ít nhất 2 – 3 máy quay, cả Flycam quay cả hai gia đình từ khi chuẩn bị trang điểm, trang phục, sản phẩm có cả phim phóng sự và phim truyền thống với cách quay, dựng văn minh hiện đại, thì gói quay phim phóng sự của Boong Wedding là một lựa chọn rất kinh tế.

Phim phóng sự cưới rất phù hợp để ghi lại những lễ cưới có sự đầu tư vào trang trí, trang phục, kịch bản cưới…để lưu giữ mãi mãi những khoảnh khắc “chỉ có một lần trong đời”.

Phú Quốc Motion là đội ngũ có kinh nghiệm quay phim chụp ảnh trong hơn 5 năm liên tiếp trong nhiều lĩnh vực từ chụp ảnh sản phẩm, sự kiện đến ảnh cưới. Riêng đối với quay phim phóng sự cưới, chúng tôi luôn quay những thước phim bằng thá độ nâng niu, trân trọng từng khoảnh khắc quý giá nhất. Bởi chúng tôi hiểu, thời điểm ấy trọng đại và đáng nhớ thế nào đối với các cặp đôi. Đó là ngày một cô gái trở thành người xinh đẹp nhất thế giới, ngày một chàng trai biết mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Bằng tất cả tình yêu, chúng tôi luôn mong muốn được góp 1 phần sức lực để tạo nên ngày đẹp nhất ấy. Với kinh nghiệm sẵn có, cùng sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm quay video phóng sự cưới đến từ chúng tôi.

quay phim phóng sự cưới HD đẹp

Tại sao nên chọn dịch vụ quay phim cưới HD của chúng tôi?

✔ Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên có tâm, có tài, được đào tạo bài bản và quy củ từ khâu sản xuất đến hậu kỳ đảm bảo sẽ làm bạn và cả gia đình hài lòng.

✔ Chúng tôi sử dụng những thiết bị chụp ảnh / quay phim được đầu tư hiện đại, tối tân nhất với Canon 5D IV, Flycam Mavic 2 Pro, DJI FPV,..

✔ Cách chọn góc quay nghệ thuật, sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc hạnh phúc.

✔ Chúng tôi tôn trọng sự tự nhiên, không tốn thời gian, không ảnh hưởng đến lịch trình làm lễ cưới mà vẫn lưu giữ lại những khoảng khắc của hai bạn theo cách tự nhiên nhất.

✔ Bạn có thể chọn bất kỳ bài hát yêu thích nào làm nhạc nền, chúng tôi sẽ xử lý những thước hình để hợp với bài hát đó nhất!

✔ Màu ảnh / film đều trong veo,với công nghệ blend màu đúng chất.

 ✔️ Tất cả chi phí và điều khoản rõ ràng, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

Phú Quốc Motion luôn lấy sự hài lòng cao nhất của khách hàng làm mục tiêu cũng như động lực cố gắng để làm nghề và hoàn thiện hơn dịch vụ mà mình cung cấp. Chính vì thế, đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc cầu toàn, nghiêm túc của ê kíp, cùng với đó là một mức giá phải chăng với nhiều ưu đãi dành cho tất cả khách hàng trên địa bàn Phú Quốc cúng như trên các tỉnh trên toàn quốc.