Đám cưới là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người trưởng thành. Vì vậy, việc lưu giữ lại những khoảnh khắc ”một lần và duy nhất” của mỗi một cặp đôi trong ngày cưới là vô cùng quan trọng và thiết thực. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều địa chỉ quay phim đám cưới ra đời với vô vàn dịch vụ và sự lựa chọn khác nhau dành cho các cặp đôi. Phú Quốc Motion tự hào là một trong những đơn vị quay phim cưới uy tín, chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh đám cưới uy tín tại Phú Quốc và Hà Nội

Quay phim đám cưới bởi Phú Quốc Motion có điều gì khác?

So sánh với quay phim truyền thống với độ phân giải HD thông thường, bạn chỉ có 1 máy quay truyền hình, lúc này, người quay chỉ quay được một trong hai nhà hoặc chỉ quay từ khi đón dâu, và sản phẩm chỉ có 1 phim truyền thống dài với diễn biến không được bao quát, liền mạch.

Sử dụng dịch vụ quay phóng sự của Phú Quốc Motion bạn sẽ có đến ít nhất 2 – 3 máy quay, thêm cả flycam quay cả hai gia đình từ khi chuẩn bị trang điểm, trang phục. Sản phẩm có cả phim phóng sự và phim truyền thống với cách quay, dựng hiện đại chuyên nghiệp với giá cả phù hợp với khả năng tài chính của từng cặp đôi.

dịch vụ quay phim phóng sự cưới phú quốc uy tín

Phú Quốc Motion là đội ngũ có kinh nghiệm quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp trong hơn 3 năm liên tiếp với nhiều lĩnh vực từ chụp ảnh sản phẩm, sự kiện đến ảnh cưới. Riêng đối với quay phim cưới Phú Quốc và Hà Nội, chúng tôi luôn quay những thước phim bằng thái độ nâng niu, trân trọng từng khoảnh khắc quý giá nhất. Bởi chúng tôi hiểu, thời điểm ấy thiêng liêng và đáng nhớ thế nào đối với các cặp đôi. Đó là ngày một cô gái trở thành người xinh đẹp nhất thế giới, ngày một chàng trai biết mình đươc làm người hạnh phúc nhất trên đời. Bằng tất cả tình yêu, chúng tôi luôn mong muốn được góp 1 phần sức lực để tạo nên ngày đẹp nhất ấy. Với kinh nghiệm sẵn có, cùng sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm quay video phóng sự cưới đến từ chúng tôi.

Dịch vụ quay phim Phú Quốc uy tín

Tại sao nên lựa chọn Phú Quốc Motion quay phim đám cưới cho bạn?

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành dịch vụ quay phim chụp ảnh với nhu cầu và mục đích khách hàng đa dạng đi cùng với chất lượng đảm bảo, chúng tôi có dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất cho các cặp đôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

✔ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và quy củ từ khâu sản xuất đến hậu kỳ đảm bảo làm thỏa mãn khách hàng khó tính nhất.

✔ Góc quay nghệ thuật, sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc hạnh phúc.

✔ Chúng tôi tôn trọng sự tự nhiên, không tốn thời gian, không ảnh hưởng đến lịch trình làm lễ mà vẫn lưu giữ lại những khoảng khắc của hai bạn theo cách tự nhiên nhất.

✔ Màu ảnh / film đều trong veo, công nghệ blend màu đúng chất cho hình ảnh chân thực, sống động nhất.

✔ Tất cả chi phí và điều khoản rõ ràng, cam kết không phát sinh.

Với một số thông tin như trên, chắc hẳn bạn đã có cơ sở hơn để lựa chọn ekip quay phóng sự cưới phù hợp với nhu cầu của bản thân. Với dịch vụ quay phim đám cưới uy tín tại Phú Quốc và không ngại xa xôi đến Hà Nội, chúng tôi rất mong được đồng hành cùng các bạn trong ngày lễ quan trọng của cuộc đời, được làm cho hành phúc của 2 bạn thêm trọn vẹn.

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi!

 

Có thể bạn quan tâm:

Những phong cách chụp ảnh phóng sự cưới ấn tượng nhất hiện nay

Kịch bản quay phim phóng sự cưới ấn tượng – Bạn đã chọn được chưa?

https://boongwedding.com/

www.vimeo.com/boongwedding

Nguồn: https://quayphimphongsucuoi.info/