Bước vào mùa cưới với đầy ắp ý tưởng cho những những bộ ảnh, thước phim lung linh nhiều dáng vẻ, các cặp đôi tìm kiếm cho mình dịch vụ quay phim cưới Phú Quốc, trọn gói để thực hiện những ấn phẩm độc đáo, đặc sắc và đặc biệt ý nghĩa trong ngày trọng đại của mình. Vậy nếu đôi bạn lựa chọn những dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ sẽ có ưu điểm và nhược điểm là gì? Cùng Phú Quốc Motion khám phá dưới đây nhé.

I. Ưu điểm của dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ

1. Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí chắc chắn là ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất của việc sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ. Mỗi đám cưới sẽ thường ngốn mất của cô dâu chú rể tới vài chục cho đến cả trăm triệu đồng, vì vậy, tâm lý chung sẽ là tiết kiệm được khoản nào thì hay khoản ấy. Quay phim phóng sự cưới là một dịch vụ khó định giá. Thường thi dựa vào thương hiệu của ekip, độ dài của buổi lễ thì sẽ xác định được mức giá nhiều hay ít. Nói như vậy thì quay phim đám cưới giá rẻ có thể vì lí do tên tuổi của ekip chưa phải là nổi bật, hoặc do thời gian buổi lễ ngắn chứ chưa chắc đã do chất lượng sản phẩm không tốt.

2. Làm việc nhanh gọn

Những hợp đồng với giá trị nhỏ sẽ dễ giải quyết và làm việc hơn rất nhiều so với những hợp đồng trị giá lớn. Nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ, bạn sẽ có được một quy trình làm việc nhanh gọn, đôi khi không cần chuyển khoản trước mà có thể trả trực tiếp sau buổi lễ. Mặc dù vậy, bạn cũng không nên bỏ qua hợp đồng bởi đó là căn cứ để đánh giá sản phẩm hay giải quyết các vấn đề sau này.

Quay phim cưới Phú Quốc đẹp

II. Nhược điểm của dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ

1. Mức độ đảm bảo không cao

Có một sự thật là bạn không thể đòi hỏi một sản phẩm lung linh như trong MV ca nhạc nếu bạn không bỏ ra một số tiền lớn. Với ngân sách hạn chế, sản phẩm của bạn vẫn sẽ có thể đạt chất lượng tốt nếu như kĩ thuật quay của ekip tốt, không phụ thuộc quá nhiều vào thiết bị. Bên cạnh đó, nếu bạn không trao đổi rõ ràng với ekip, hoặc bỏ qua bước hợp đồng thì mức độ đảm bảo sẽ không cao, sau này rất khó đối chiếu và đánh giá chất lượng sản phẩm.

2. Hạn chế về dịch vụ

Hơn nữa, có thể với mức giá rẻ, bạn sẽ bị một chút hạn chế về yêu cầu. Có thể trong báo giá sẽ không bao gồm các cảnh quay đón tiếp khách khứa lúc đầu, hoặc không trả file gốc hay nhân sự không đủ để quay toàn bộ buổi lễ…

III. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự cưới giá rẻ

Với những ưu, nhược điểm trên, các cặp cô dâu chú rể nên cân nhắc thật lỹ khi chọn lựa ekip quay phim phóng sự cưới cho mình. Một số lưu ý để việc tìm kiếm và quyết định của bạn nhanh chóng hơn:

  • Khi hỏi báo giá, hãy hỏi tất cả những dịch vụ quay phim đám cưới kèm theo trong gói, bạn cũng có thể bàn bạc để thêm một số yêu cầu ngoài lề để phù hợp với đám cưới của mình hơn.
  • Không bao giờ quên làm hợp đồng để thống nhất yêu cầu và tiêu chí đối chiếu.
  • Bàn bạc kĩ với ekip và theo sát công việc trong đám cưới, Bạn có thể nhờ môt người thân để ý tới ekip quay vì bạn sẽ rất bận với các lịch trình của mình.
  • Một tip đặc biệt là nếu bạn không muốn lo lắng những vấn đề này, hãy nhờ đến một đơn vị tư vấn tổ chức đám cưới, họ sẽ lo việc tìm kiếm. Hơn nữa, với mối quan hệ và liên kết với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim đám cưới giá rẻ, chắc chắn mức giá họ tìm được sẽ có nhiều ưu đãi.

quay phim phóng sự cưới tại phú quốc giá tốt

IV. Phú Quốc Motion – Đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim cưới hỏi giá tốt

Phú Quốc Motion đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề quay phim chụp ảnh, từng gặp nhiều cặp cô dâu chú rể với những ngân sách khác nhau, tất cả chúng tôi đều đáp ứng được. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

✔ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và quy củ từ khâu sản xuất đến hậu kỳ đảm bảo sẽ làm bạn và cả gia đình hài lòng.

✔ Góc quay nghệ thuật, sáng tạo mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên trong từng khoảnh khắc hạnh phúc.

✔ Chúng tôi tôn trọng sự tự nhiên, không tốn thời gian, không ảnh hưởng đến lịch trình làm lễ mà vẫn lưu giữ lại những khoảng khắc của hai bạn theo cách tự nhiên nhất.

✔ Màu ảnh / film đều trong veo, với công nghệ blend màu đúng chất.

 ✔️ Tất cả chi phí và điều khoản rõ ràng, cam kết không phát sinh.
Có thể bạn quan tâm: