Không nghi ngờ gì nữa quay phim đám cưới đang dần trở thành xu hướng hot cho mỗi cặp cô dâu chú rể mỗi khi mùa cưới đến. Bên cạnh những tấm ảnh cưới, những quyển album cưới lung linh và đồ sộ thì những thước phim cưới như một người bạn đồng hành hữu ích, món quà tinh thần ngọt ngào và tuyệt vời. Bạn cũng muốn sở hữu những thước phim cưới như vậy để tô điểm thêm cho buổi lễ của mình thêm phần độc đáo và mới lạ. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên tự dựng phim đám cưới hay thuê những dịch vụ quay phim cưới trên thị trường phục vụ cho buổi lễ. Phú Quốc Motion – đơn vị quay phim cưới Phú Quốc uy tín hàng đầu hy vọng bài viết này có thể giúp bạn gỡ bỏ phần nào nỗi băn khoăn và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Dựng phim đám cưới nên chuẩn bị những điều gì?

Công cuộc chuẩn bị cho đám cưới chưa bao giờ là công cuộc dễ dàng và đơn giản. Để có một lễ cưới hoàn hảo và trọn vẹn bạn cần rất nhiều công đoạn cũng như công việc cần chuẩn bị.Thời gian và chi phí đầu tư là 2 điều cốt lõi trong toàn bộ wedding plan của bạn. Chính vì vậy để không bị rối, cũng như là sử dụng thời gian và chi phí cho phù hợp để không bị lãng phí, bạn cần có một list công việc chi tiết. Việc nào cần ưu tiên làm trước, việc nào làm sau. Sau khi có plan chi tiết bạn sẽ có 1 trình tự nhất định. Qua đó có thể làm việc một cách trau chuốt mà không bị bỏ sót công việc nào.

Đơn vị quay phim cưới chuyên nghiệp

Tiếp đến bạn nên chuẩn bị những công cụ trực tiếp cho việc dựng phim đám cưới. Công cụ ở đây không những là trang thiết bị quay. Mà còn cần trang bị cho mình cả những kĩ năng cần thiết như kĩ năng quay, kĩ năng dựng hậu kì. Trang thiết bị ở đây bạn hoàn toàn sử dụng những thiết bị có hỗ trợ quay như điện thoại, máy quay. Nhưng không phải tự nhiên có câu ” đắt xắt ra miếng”. Để có được những thước phim đẹp thì sự đầu tư cho những thiết bị quay tân tiến nhất cũng là 1 điều cần thiết. Bên cạnh đó kĩ năng quay, kĩ năng dựng hậu kì công đoạn chốt sản phẩm. Nó sẽ quyết định chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thành công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt từ lúc lên kế hoạch.

Những khó khăn khi tự dựng phim đám cưới

Nhiều bạn đọc đến đây sẽ tặc lưỡi nghĩ rằng cũng chỉ là quay lại rồi biên tập lại thôi, và không có gì là vất vả lắm. Có những cặp đôi thường có xu hướng dùng máy quay tự có. Hoặc nhờ bạn bè hoặc người thân quay lại những khoảnh khắc quan trọng rồi sau đó sẽ tự mình edit và xây dựng clip. Tuy nhiên, nhiều cặp đôi sau khi sử dụng giải pháp đó lại gặp phải những vấn đề không ngờ tới. Do những đoạn phim do bạn bè/người thân quay lại một cách không chuyên, nên những thước phim bị rời rạc, gián đoạn, rung lắc bởi những phút phân tâm hay những chuyển động ngoài ý muốn. Nhiều cô dâu “tiếc hùi hụi” bởi khi xem lại những đoạn phim quan trọng, màu sắc bị tối, nhòe. Những đóa hoa cưới thay vì rực rỡ thì lại mang màu sắc xám xịt.

Thêm vào đó nếu ngay từ đầu mà bạn không có một kế hoạch cụ thể cũng như không có một ý tưởng phim cưới rõ ràng bạn rất dễ bị drop kế hoạch của mình. Không những vậy, dựng phim đám cưới cũng cần rất nhiều tay nghề cao trong việc dựng hậu kì. Cũng như thông thạo hết những tính năng của nó thì bạn cần có một khoảng thời gian đầu tư, kiên trì và chăm chỉ để thực hành nó. Quan trọng hơn là khả năng sáng tạo, nhuần nhuyễn trong việc lồng ghép những cảnh quay một cách nhịp nhàng. Và khả năng phối nhạc một cách tinh tế, có cảm xúc. Có công mài sắt có ngày nên kim. Đến một ngày sản phẩm của bạn hoàn thành, bạn sẽ cảm thấy tất cả những gì bỏ ra đều vô cùng xứng đáng.

đơn vị quay phim cưới chất lượng

Dịch vụ quay phim cưới sẽ mang lại cho bạn điều gì?

Sử dụng dịch vụ quay phim phóng sự đám cưới chuyên nghiệp, bạn sẽ có được một video quay lại những khoảnh khắc quan trọng nhất, ấn tượng nhất trong đám cưới của mình. Đặc biệt, với đội ngũ cameraman chuyên nghiệp, lựa chọn khoảnh khắc một cách tinh tế. Những pha xử lý góc máy hoàn hảo sẽ “bắt” kịp những phút giây đắt giá nhất trong đám cưới của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn không phải băn khoăn lo lắng về việc bỏ lỡ điều gì trong đám cưới của mình.

Thêm nữa, nếu trước đó bạn lo lắng về mức giá, thì từ bây giờ bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng nữa. Một video clip quay phim phóng sự đám cưới cực kỳ hoàn hảo được quay bởi những thiết bị cho chất lượng video lên đến 4K cực kỳ tinh xảo và sắc nét, cùng với khâu chỉnh sửa, hậu kỳ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn thước phim với chất lượng hoàn hảo cùng mức giá cực kỳ hợp lý đã có tại Phú Quốc Motion. Để rồi dù có là hiện tại hay sau này, khi xem lại, bạn sẽ hoàn toàn không phải hối hận vì đã sử dụng dịch vụ quay phim cưới cho ngày trọng đại của mình.

 

 

Có thể bạn quan tâm:

https://boongwedding.com/quay-phim-phong-su-cuoi/.

https://boongwedding.com/

Nguồn: quayphimphongsucuoi.info