Chụp ảnh phóng sự cưới

Lễ cưới của bạn là sự quyện hòa của tất cả những điều hạnh phúc và tự nhiên nhất, tràn ngập hoa hồng và những lời chúc phúc. Một khoảnh được lên kế hoạch nhiều ngày, nhưng đến cuối cùng vẫn cần nhất là tình cảm tự nhiên. Chụp ảnh phóng sự cưới cũng vậy. Không còn những concept rập khuôn truyền thống, chụp ảnh phóng sự cưới tập trung vào sự tự nhiên trong việc nắm bắt khoảnh khắc cảm xúc và ý nghãi nhất đám cưới. Một người thợ chụp ảnh phóng sự cưới đẹp giỏi sẽ là người kể lại một câu chuyện tình lãng mạn với sự đa dạng trong những khung hình.

Ảnh phóng sự cưới là gì?

Tuy vậy không nhiều người  hiểu rõ tính chất cũng như ý nghĩa của loại hình chụp ảnh cưới mang phong cách phóng sự này.  Sự khác biệt giữa ảnh cưới phóng sự và  ảnh cưới truyền thống tại Việt Nam:  Ảnh cưới phóng sự ghi lại đầy đủ và chân thực nhất những khoảnh khắc xảy ra trong đám cưới theo trình tự thời gian. Tuy nhiên bộ ảnh phóng sự chỉ có thể thực hiện trong ngày ăn hỏi, lễ đón dâu hay trong phần làm lễ, buổi tiệc. Còn album ảnh chụp trước ngày cưới diễn ra thường không được gọi là ảnh phóng sự cưới.

Những bộ ảnh phóng sự cưới đẹp luôn đề cao tính chất tự nhiên, nhiếp ảnh gia chỉ có thể đứng ngoài sự kiện, chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bằng con mắt nghệ thuật của mình. Không có bất kì sự sắp đặt hay can thiệp nào xuất hiện nhằm đảm bảo mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất. Đây chính là sự khác biệt cơ bản nhất so với các hình thức chụp ảnh cưới truyền thống của Việt Nam.

Ngoài việc sở hữu một album ảnh cưới mang phong cách truyền thống, với sự ra đời của concept chụp ảnh phóng sự cưới, cô dâu chú rể tha hồ có nhiều lựa chọn để biến hóa đa dạng hơn trong những shoot hình, kết quả cuối cùng là một album ảnh cưới đầy màu sắc, và quan trọng nhất là hoàn toàn xứng đáng để đầu tư cho một dấu mốc quan trọng nhất của mỗi người.

Xem thêm các bài viết về quay phim phóng sự cưới tại: https://boongwedding.com/quay-phim-phong-su-cuoi/

Nắm bắt được nhu cầu đó, Boong Wedding Studio đã đầu tư rất nhiều công sức vào máy móc, nhân sự và ý tưởng để cung cấp tới bạn và ý chung nhân những gói chụp ảnh phóng sự cưới chất lượng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới của Boong Wedding?

1. Gói chụp phóng sự cưới đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu

Mỗi đám cưới sẽ có những concept, địa điểm khác nhau. Những thứ này sẽ quyết định đến quy mô của đám cưới, do vậy, số lượng bối cảnh và hình ảnh cần có trong bộ ảnh phóng sự cưới cũng khác nhau. Boong Wedding giới thiệu đến các cô dâu – chú rể những gói chụp phù hợp với mọi nhu cầu của các bạn.

  • Gói Silver: 4.000.000 VNĐ (không in photobook) – lựa chọn kinh tế nhất cho chụp ảnh phóng sự cưới: Lễ ăn hỏi + lễ cưới, 01 photographer.
  • Gói Gold: 6.000.000 VNĐ (có in photobook) – lựa chọn phổ biến nhất: Lễ ăn hỏi + lễ cưới, 01 photographer, có photobook.

  • Gói VIP :  8.000.000 VNĐ (có in photobook) – lựa chọn cao cấp nhất về chất lượng: Lễ ăn hỏi + lễ cưới, 02 photographer, có photobook.

Ngoài ra, nếu bạn có thêm bất cứ yêu cầu nào khác, đừng ngại nói với chúng tôi, Boong Wedding sẵn sàng tuỳ biến theo những gì bạn muốn.

2. Đội ngũ photographer trẻ trung, tâm huyết

Boong Wedding được xây dựng từ đội ngũ photographer trẻ trung nhưng đã có kinh nghiệm 3 năm quay phim chụp ảnh trong các lĩnh vực sự kiện, sản phẩm, ảnh cưới…Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng mọi điều kiện và nhu cầu của các cặp cô dâu, chú rể. Riêng đối với phóng sự cưới, chúng tôi luôn chụp bằng thái độ trân trọng, cẩn thận và tâm huyết nhất. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng mỗi lễ cưới là một ngày đáng nhớ nhất của 2 người. Đó là ngày một cô gái trở thành người xinh đẹp nhất thế giới, ngày một chàng trai biết mình là người hạnh phúc nhất trên đời. Bằng tất cả tình yêu, chúng tôi luôn mong muốn được góp 1 phần sức lực để tạo nên ngày đẹp nhất ấy. Với kinh nghiệm sẵn có, cũng sự nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với bộ ảnh phóng sự cưới đến từ Boong Weding.

3. Giá cả hợp lý

Mỗi đám cưới sẽ tiêu tốn của cô dâu chú rể một khoản tiền rất lớn. Boong Wedding không muốn tạo thêm gánh nặng cho các cặp đôi, chính vì vậy, giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn được giữ ở mức nhỏ nhất. Với 3 gói chụp ảnh phóng sự cưới chính, chúng tôi cung cấp một dịch vụ chất lượng, dễ dàng và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trong mức giá hợp lý nhất.

Đến với các gói dịch vụ quay phim phóng sự cưới của BoongWedding, quý khách sẽ hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc cầu toàn, nghiêm túc của ê kíp, cùng với đó là một mức giá phải chăng với nhiều ưu đãi dành cho tất cả khách hàng trên địa bàn Hà Nội, HCM và các thành phố khác trên cả nước.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Boong Wedding để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới của chúng tôi!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
A       : 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
T       : 096.538.9669
M      : boongwedding@gmail.com

Nguồn: quayphimphongsucuoi.info